BlogĐiểm lại 3 sự kiện nổi bật của ARRASMILE trong tháng 08/2022
ARRASMILE

Điểm lại 3 sự kiện nổi bật của ARRASMILE trong tháng 08/2022

Tháng 08/2022 là tháng vô cùng bận rộn của ARRASMILE khi tham gia liên tiếp 3 sự kiện lớn ngành Răng Hàm Mặt. Cùng ARRASMILE điểm lại 3 sự kiện này trong bài viết dưới đây nhé!

1. ARRASMILE tham gia sự kiện WCUPS

WCUPS là viết tắt của “World Academy of Ultrasonic Piezoelectric Bone Surgery” được thành lập từ năm 2013.

WCUPS quy tụ đội ngũ Giáo sư hàng đầu thế giới về chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Khóa học này nhằm trau dồi và đào tạo những Nha sĩ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

ARRASMILE

Sự kiện WCUPS đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 12 & 13 tháng 8, năm 2022 tại khách sạn Melia, Hà Nội, Việt Nam.

Tuy sự kiện chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng ARRASMILE tin rằng các Bác sĩ, Nha sĩ đã thu nhặt được thật nhiều kiến thức bổ ích cũng như tìm hiểu thêm về các sản phẩm nha khoa hiện đại phục vụ cho công tác thăm khám chữa bệnh của mình.

ARRASMILE
Team ARRASMILE đang hỗ trợ thông tin về sản phẩm cho Quý Bác sĩ tham khảo
ARRASMILE
ARRASMILE

2. ARRASMILE tổ chức Chuyên đề chỉnh nha

Nhằm hỗ trợ Quý Bác sĩ hiểu rõ hơn cách thực hành trên hệ thống khay trong suốt ARRASMILE Nhật Bản, ARRASMILE đã tổ chức Chuyên đề “Kỹ thuật IPR – Nong hàm, cơ sinh học chỉnh nha mắc cài so sánh với khay trong suốt” với sự trình bày của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn.

ARRASMILE

Lớp học đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự trình bày của Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha Đại học Nagasaki (Nhật Bản) Nguyễn Anh Tuấn với các nội dung

1.Kỹ thuật IPR và nong hàm

2.Cơ sinh học của khay chỉnh nha

3.Vật liệu khay chỉnh nha trong suốt

4.Q&A.

ARRASMILE
ARRASMILE
ARRASMILE
Một số hình ảnh lớp học Chỉnh nha do ARRASMILE tổ chức

3. ARRASMILE tham gia Hội nghị VIDEC 2022

Diễn ra liên tục trong 3 ngày từ 17 – 19/8/2022, Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế VIDEC 2022 là sự kiện quy tụ nhiều đại biểu trong nước và Quốc tế với hơn 300 gian hàng sản phẩm nha khoa tiên tiến, hiện đại đến từ các thương hiệu lớn trên Thế giới.

VIDEC 2022 đã tạo cơ hội cho ARRASMILE được gặp gỡ, giới thiệu đến các bác sĩ và khách hàng công nghệ niềng răng trong suốt tới từ Nhật Bản với rất nhiều ưu điểm vượt trội, mở ra tương lai sáng lạn cho ngành nha tại Việt Nam.

ARRASMILE

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 3 ngày diễn ra sự kiện trong những hình ảnh dưới đây.

ARRASMILE

Một lần nữa ARRASMILE xin chân thành cảm ơn các vị khách quý và các bác sĩ đã ghé thăm gian hàng của ARRASMLE. Hẹn gặp lại quý Bác sĩ tại các sự kiện tiếp theo của ARRASMILE!

d

Per conubia nostra, per inceptos hime
Mauris in erat justom etone. Per conub
per inceptos hime naeos.

Where to find us

Social Share