BlogNiềng răng trong suốt ARRASMILE chính thức đổi tên thành KIYOCLEAR Việt Nam
Nieng rang trong suot KIYOCLEAR

Niềng răng trong suốt ARRASMILE chính thức đổi tên thành KIYOCLEAR Việt Nam

Từ tháng 12/2022, niềng răng trong suốt ARRASMILE chính thức đổi tên thành KIYOCLEAR Việt Nam. Đây là một phần của mục tiêu định hướng thương hiệu toàn cầu và nâng cao chất lượng điều trị của thương hiệu đến từ Nhật Bản. 

Xuất hiện tại thị trường Việt từ năm 2021, ARRASMILE là thương hiệu khay niềng răng trong suốt được cung cấp bởi Tập đoàn SheepMedical – Nhật Bản, xuất hiện tại thị trường Việt từ năm 2021. Quá trình đổi tên thành KIYOCLEAR là một phần trong chiến lược tái định vị và thống nhất thương hiệu trên Toàn cầu. Sản phẩm khay niềng răng trong suốt trước đó của Tập đoàn   SheepMedical đã xuất hiện tại nhiều Quốc gia khác trên Thế Giới như Mỹ, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ…với tên gọi KIYOCLEAR.

Nieng rang trong suot KIYOCLEAR

Chất lượng vượt trội cùng chi phí hợp lý đã giúp sản phẩm khay niềng răng trong suốt của Tập đoàn SheepMedical chiếm tới 30% thị phần tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, để tiếp cận thị trường và tới gần hơn với người dùng, KIYOCLEAR cam kết không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm, mang đến liệu trình điều trị với chi phí hợp lý nhất, theo đúng phương châm “Khách hàng là trung tâm”.

Thành lập vào năm 2017, Tập đoàn SheepMedical hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên ứng dụng quá trình chuyển đổi kỹ thuật số vào chỉnh hình răng. Trong bối cảnh chi phí y tế Toàn cầu ngày càng tăng cao, SheepMedical mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu với chi phí hợp lý nhất. Sự phát triển của Tập đoàn đã vươn ra khỏi biên giới Nhật Bản với các công ty con tại Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ…

d

Per conubia nostra, per inceptos hime
Mauris in erat justom etone. Per conub
per inceptos hime naeos.

Where to find us

Social Share