BlogNiềng răng trong suốt có thực sự đáng đồng tiền bát gạo?
Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Niềng răng trong suốt có thực sự đáng đồng tiền bát gạo?

Niềng răng trong suốt được ví như một cuộc “cách mạng niềng răng”, là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ tuyệt đối cho phép bạn chăm sóc răng miệng sạch sẽ, dễ dàng. Nhưng phương pháp này thường được gắn với cái mác “đắt đỏ, khó tiếp cận”. Vậy phương pháp này có đáng để bạn đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của ARRASMILE nhé!

I. Ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt

1. Tính thẩm mỹ cao

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Thiết kế khay niềng trong suốt và ôm sát cung răng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Quả là không ngoa khi nói rằng niềng răng trong suốt giúp bạn có được nụ cười hoàn mỹ trong “bí mật” với mọi người xung quanh.

Phương pháp này phù hợp với những người thường xuyên giao tiếp như nhân viên kinh doanh, giáo viên, người dẫn chương trình…

2. Rút ngắn thời gian niềng răng tới 50%

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Giờ đây với niềng răng trong suốt, bạn không cần phải chờ đợi đến tận 2 năm mới sở hữu nụ cười tự tin như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Nhờ công nghệ dịch chuyển răng thông minh, nguyên tắc duy trì lực liên tục, thời gian điều trị niềng răng trong suốt được rút ngắn đến kinh ngạc. Chỉ từ 6 đến 9 tháng nụ cười bạn đã được cải thiện.

3. Biết trước kết quả niềng răng cùng kế hoạch điều trị rõ ràng

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Với phương pháp niềng răng trong suốt, bạn sẽ được scan răng bằng máy kỹ thuật số (Trios 3D hay Itero 5D). Với công nghệ tiên tiến, chỉ sau 2 phút scan răng bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả niềng răng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng được  bác sĩ lên phác đồ điều trị chi tiết bằng các phần mềm AI, nhờ vậy bạn sẽ biết rõ quá trình từng răng phải di chuyển ra sao để có được hàm răng như mong muốn.

4. Tháo lắp linh hoạt

Giờ đây, việc ăn uống trở nên vô cùng thuận tiện với tính năng “tháo lắp linh hoạt” của phương pháp niềng răng trong suốt. Chỉ cần 4 bước đơn giản: Tháo khay – Ăn uống – Vệ sinh răng miệng – Đeo lại khay.

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Với niềng răng trong suốt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn ngay cả khi răng đang di chuyển.

5. Giảm ½ số lần tái khám định kỳ

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Một trong những ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt đó là bạn chỉ cần tới nha khoa tái khám định kỳ 6-8 tuần một lần. Chính vì vậy, phương pháp niềng răng này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có cuộc sống bận rộn, thậm chí bạn có thể đi du học ngay cả khi niềng răng.

6. Phù hợp với người bị kích ứng kim loại

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Tuy niềng răng mắc cài có giá thành dễ tiếp cận hơn nhưng đối với một số người có cơ địa kích ứng với kim loại thì đây không phải là lựa chọn tốt. Với vật liệu làm bằng nhựa sinh học Y khoa an toàn tuyệt đối với sức khỏe, niềng răng trong suốt ngày càng được giới trẻ ưa chuộng lựa chọn là phương pháp cải thiện nụ cười.

II. Nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng niềng răng trong suốt cũng có một vài nhược điểm khiến bạn phải cân nhắc khi lựa chọn:

1. Giá thành cao

Nhắc đến niềng răng trong suốt, mọi người thường nghĩ đến đó là phương pháp niềng cho người giàu, giới thượng lưu. Bởi chi phí của nó khá là cao, gấp 2-4 lần so với niềng răng mắc cài.

2. Đeo đủ 22h/ ngày mới hiệu quả

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Tính năng “tháo lắp linh hoạt” của niềng răng trong suốt giống như con dao 2 lưỡi. Nó giúp bạn thuận lợi trong việc ăn uống, vệ sinh nhưng nếu bạn tháo ra mà quên không đeo lại ngay sau đó sẽ khiến khay niềng hoạt động kém hiệu quả, kéo dài thời gian niềng răng. Vậy nên với phương pháp này đòi hỏi bạn phải có tính kỷ luật cao, tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ. đeo đủ 22h/ngày.

III. Niềng răng trong suốt hiệu quả không?

1. Niềng răng trong suốt hiệu quả trong những trường hợp nào?

Ngày nay nhờ công nghệ chỉnh nha tân tiến, niềng răng trong suốt có thể điều chỉnh khớp cắn trong hầu hết trường hợp từ dễ đến trung bình khó:

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Tuy nhiên với những trường hợp lệch lạc khớp cắn ở mức độ nặng thì khả năng điều trị của niềng răng trong suốt chưa thực sự cao.

2. Các case lâm sàng đã thành công với niềng răng trong suốt

Nieng rang trong suot| ARRASMILE
Nieng rang trong suot| ARRASMILE

Rõ ràng không ai có thể phủ nhận tính ưu việt của phương pháp niềng răng trong suốt nhưng có lẽ giá thành của nó lại khiến cho người dùng trở nên khó tiếp cận. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó của người dùng, thương hiệu niềng răng trong suốt Nhật Bản – ARRASMILE đã ra đời. Nhờ quy trình thiết kế khay thông minh & tinh gọn, khay niềng trong suốt ARRASMILE mang đến cho bạn giải pháp niềng răng hiệu quả vượt trội, tiết kiệm chi phí, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Nieng rang trong suot| ARRASMILE

=> Tìm hiểu thêm khay niềng trong suốt ARRASMILE tại đây!

 

d

Per conubia nostra, per inceptos hime
Mauris in erat justom etone. Per conub
per inceptos hime naeos.

Where to find us

Social Share