ARRASMILE là thương hiệu khay niềng răng trong suốt được cung cấp bởi Tập đoàn SheepMedical – Nhật Bản. Chất lượng vượt trội cùng chi phí hợp lý đã giúp sản phẩm của chúng tôi đã chiếm tới 30% thị phần niềng răng trong suốt tại Nhật, với hiệu quả đã được kiểm chứng từ 100.000 khách hàng.

Tháng 11/ 2021, Tập đoàn SheepMedical đã ra mắt thương hiệu ARRASMILE tại Việt Nam. Đây không chỉ là sự mở rộng về tầm nhìn phát triển mà còn mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật với chi phí hợp lý nhất.

 

Logo thương hiệu được lấy cảm hứng từ hoa Sankayou – loài hoa độc đáo tại Nhật Bản. Khi mưa đến, những cánh hoa Sankayou trắng muốt sẽ trở nên trong suốt, sáng lấp lánh tựa pha lê diệu kỳ. Điều đó giống như khay niềng răng của ARRASMILE – TRONG SUỐT, giúp bạn luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Tên thương hiệu ARRASMILE được viết tắt bởi cụm từ “ARRAngement SMILE” (tiếng Anh) có nghĩa là “Sắp xếp” nụ cười hoàn hảo.

 

ARRASMILE chọn màu xanh ngọc lam tượng trưng cho nguồn năng lượng bình an, sự cân bằng và tĩnh lặng, hàm chứa trong đó là trí thông minh cùng khát khao mạnh mẽ để phát triển hoàn thiện hơn. 

SheepMedical

Câu chuyện về SheepMedical bắt đầu từ Nhật Bản – đất nước có dân số già nhanh nhất nhưng khỏe mạnh nhất Thế giới. Thành lập vào năm 2017, Tập đoàn SheepMedical hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên ứng dụng quá trình chuyển đổi kỹ thuật số vào chỉnh hình răng. Trong bối cảnh chi phí y tế toàn cầu ngày càng tăng cao, SheepMedical mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu với chi phí hợp lý nhất.

Suốt từ năm 2017 tới nay, SheepMedical đã có những bước tiến thần tốc. Năm 2019, chúng tôi đã hợp tác với Đại học Tokyo để nghiên cứu về công nghệ tiên tiến và ứng dụng trong y tế dự phòng. Sự phát triển của Tập đoàn đã vươn ra toàn cầu với các công ty con tại Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ…

 

ARRASMILE
d

Per conubia nostra, per inceptos hime
Mauris in erat justom etone. Per conub
per inceptos hime naeos.

Where to find us

Social Share